Hiển thị 1–12 trên 41 kết quả

Băng keo 3M đột phá trong công nghệ chế tác
Băng keo 3M (Keo dán siêu dính) được coi là một phát minh sáng tạo đột phá trong ngành công nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Băng keo 3M chia làm hai loại lớn: Băng keo phản quang và băng keo chống trượt. Băng keo phản quang dán trực tiếp vào bề mặt vật thể, độ phản quang cao trong môi trường tối, vẫn hoạt động hiệu quả trong môi trường ẩm ướt hoặc nóng khô. Băng keo chống trượt được dùng trong công nghiệp, chống trơn trượt đạt hiệu quả cao trong môi trường có dầu nhớt hoặc dùng để dán trên các bậc cầu thang nhằm gia tăng độ bám dính cho giày.

Những đặc điểm nổi bật của Băng keo 3M
Trước tiên đó chính là đặc điểm có khả năng siêu dính, siêu bền, với lực dính cao, chắc chắn kể cả khi dán trên những bề mặt khó. Đạt tiêu chuẩn chống cháy lên đến 10 phút với nhiệt độ 140 độ C.

Mua băng keo 3M cao cấp, giá tốt tại Achisonsafety.com.vn
Hãy đến với Achisonsafety.com.vn, tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều các mẫu 3M với nhiều màu sắc và kích thước, sản phẩm chính hãng 100% chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, với đa dạng sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau Bên cạnh đó, chính sách giao hàng, đổi trả hàng nhanh chóng của Achison cũng đem đến cho bạn thật nhiều tiện lợi. Nhanh tay truy cập Achison ngay hôm nay để trải nghiệm mua sắm online cực thảnh thơi bạn nhé!