Găng tay bảo hộ lao động uy tín, chất lượng

Theo như cuộc điều tra mới đây nhất thì hầu hết người lao động khi làm việc không sử dụng đến găng tay bảo hộ lao động đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi bàn tay.

Trong bất cứ ngành nghề nào, đôi tay luôn được sử dụng. Đôi tay là bộ phận vô cùng quan trọng trên cở thể con người. Hầu hết mọi việc đều được làm bằng đôi tay. Dù làm trong bất kể một ngành, nghề, lĩnh vực nào thì bạn cũng nên trang bị găng tay bảo hộ là một biện pháp bảo hộ lao động để bảo vệ đôi bàn tay của bạn. Theo như cuộc điều tra mới đây nhất thì hầu hết người lao động khi làm việc không sử dụng đến găng tay bảo hộ lao động đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi bàn tay.

Găng Tay Đa Dụng Showa 381 Nhật Bản (2)
Găng Tay Đa Dụng Showa 381 Nhật Bản

Ở các nhà máy sản xuất, công trường… đôi bàn tay trực tiếp làm ra sản phẩm, và việc phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại, dầu mỡ, vôi vữa, nếu như không có biện pháp bảo vệ thì bàn tay người lao động dễ bị nhiễm các chất độc hại mang lại. Vì thế cách tốt nhất để bạn bảo vệ được bàn tay của mình chính là sử dụng găng tay bảo hộ lao động trong quá trình làm việc.

Găng ta bảo hộ lao động có tác dụng chính là bảo vệ bàn tay khỏi những nguy hiểm trong quá trình làm việc. Găng tay bảo hộ lao động có rất nhiều loại và nhiều chất liệu tùy thuộc vào môi trường và điều kiện làm việc mà có thể lựa chọn chúng sao cho phù hợp, để găng tay bảo hô lao động phát huy được vai trò của chúng.

Hiện tại, các nhà sản xuất găng tay bảo hộ lao động chất lượng như Ansell, Showa đã đầu tư sản xuất các dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp cho từng ngành nghề, vd: găng tay chịu nhiệt, găng tay chống hóa chất, găng tay chống cắt, găng tay cách điện, găng tay da hàn, … 

Găng tay chịu nhiệt Ansell 43-113
Găng tay chịu nhiệt Ansell 43-113

Người lao động và doanh nghiệp cần tự nhìn nhận và ý thức được tầm quan trọng và việc sử dụng găng tay bảo hộ để bảo vệ chính bản thân mình, hạn chế rủi ro trong công việc và cho doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *