Găng tay chống cắt trong bảo hộ lao động

Trong các ngành công nghiệp, kể cả công nghiệp nặng và nhẹ, việc mắc phải những vết cắt, trầy xước và đâm thủng hay những chấn thương xảy ra nơi làm việc là vô cùng phổ biến, đặc biệt là trong ngành công nghiệp may mặc, sản xuất chế biến gỗ và thực phẩm. Các loại tai nạn này bất kể nhỏ hay lớn đều làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc, vì khi bị thương, nhất là bị thương ở tay, hiệu suất làm việc của bạn sẽ kém đi rất nhiều.

GĂNG TAY đa dụng ansell 11-800
GĂNG TAY đa dụng ansell 11-800

Điều này đòi hỏi phải có biện pháp bảo về đôi tay khỏi những tổn thương từ vết cắt, xẻ trong quá trình làm việc, và găng tay chống cắt là sản phẩm tối ưu cho vấn đề này. Găng tay bảo hộ lao động chống cắt với công dụng chính cũng giống như tên gọi của nó, chống những thương tổn cho tay để duy trì công việc một cách hiệu quả giúp nâng cao năng suất.

Găng tay chống cắt Honeywell Chainex 2000 (2)
Găng tay chống cắt Honeywell Chainex 2000 (2)

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, lựa chọn tốt nhất là xác định loại găng tay nào là phù hợp nhất với môi trường làm việc của bạn và thử nghiệm nó. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên lạc với Công ty Achison, chúng tôi –  một trong những nhà phân phối đồ dùng bảo hộ lao động hàng đầu sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *