ACHISON COMPANY TRIP 2015

2015-12-08 09:24:57
ACHISON COMPANY TRIP 2015
 

MŨI NÉ - PHAN THIẾT chính là điểm đến cho chuyến du lịch của ACHISON năm nay. Đây chính là thời gian gắn kết mọi người, xây dựng tinh thần đồng đội và được thoải mái hòa mình vào không khí biển.
 

Mở đầu chuyến hành trình, các thành viên đều bị tịch thu hết toàn bộ ví tiền trong người, và yêu cầu phải bán các vật dụng: vé số, khăn giấy và bút bi để có tiền tiếp tục tham gia trò chơi.

Những tưởng đây sẽ là ưu thế cho bộ phận Sales, nhưng các bạn thuộc bộ phận Admin, Mua hàng và các bộ phận cũng không thua kém. Kết quả, số tiền của đội thắng cuộc đem về là 750.000. Quả là một kết quả ngoài mong đợi :)
 


Đến với biển, đến với những trò chơi vận động tập thể, nhằm gắn kết tập thể và nâng cao tinh thần đồng đội, các thành viên ACHISON đã thể hiện rất tốt. Dù phải "lăn lộn" trên cát, đổ mồ hôi, nước mắt và cả máu (do quá tập trung vào trò chơi chăng?!), các thành viên vẫn đạt được tinh thần tối đa trong các trò chơi.
 


Ngoài các trò chơi, ACHISON cũng lồng ghép thực hiện các hoạt động vì môi trường, nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung. Các thành viên ACHISON tỏ ra rất hào hứng và thích thú đối với hoạt động này.

Trải qua hành trình 3 ngày 2 đêm tại Mũi Né - Phan Thiết, các thành viên của Gia đình ACHISON đã có tình được tình anh em, tình đồng đội và sự thấu hiểu giữa các thành viên.
 

WE ARE ACHISON