Chương trình Trung Thu Cho Em ngày 30 tháng 09 năm 2017

2017-10-02 08:22:24

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU CHO EM - CHIA SẺ NIỀM VUI

Ngày 30 tháng 09 năm 2017, Tập thể Achison đã cùng nhau chung sức lên kế hoạch ngược về Miền Tây đến Trường Tiểu Học Mỹ Hạnh Đông, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, mang theo nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn, các phần quà Trung Thu xinh xắn cho hơn 550 bạn nhỏ tại đây.

Chương trình diễn ra dựa trên 3 hoạt động chính như sau: Trò chơi dân gian đổi quà, Đố vui có thưởng và Đêm hội trăng rằm.

Phần 1: Trò chơi dân gian đổi quà. Các bé được thỏa thích chọn bất kì trò chơi nào trong 8 gian hàng. Mỗi gian hàng có từ 2-3 nhân viên Achison trực để hướng dẫn chi tiết quy trình trò chơi cho các bạn. Sau khi chiến thắng mỗi lượt, các bé sẽ được tặng 1 phiếu đổi quà, và đến gian hàng đổi được các món bánh kẹo hoặc trò chơi theo phiếu bốc thăm.

 

Trung Thu 2017 với Bảo Hộ Lao Động Achison

Phần 2: Dù chỉ là những phần quá nhỏ bé, nhưng các bạn nhỏ trường Tiểu Học Mỹ Hạnh Đông rất phấn khích và mong mỏi, luôn xung phong lên sân khấu trả lời những câu hỏi của người dẫn chương trình. Những câu hỏi đưa ra nằm gói gọn trong kiến thức về Mùa trung thu như Chị Hằng, Chú Cuội, Cây Đa...

 

Trung Thu 2017 với Bảo Hộ Lao Động Achison

Trung Thu 2017 với Bảo Hộ Lao Động Achison

Phần 3: Phần hấp dẫn nhất của chương trình. Sau khi giao lưu văn nghệ, Achison đã tặng nhà trường kệ sách và một số sách truyện nhằm thúc đẩy một phần nào đó kiến thức và tô vẽ thêm sắc màu cho trí tưởng tượng của bé.

Trung Thu 2017 với Bảo Hộ Lao Động Achison

Ban giám đốc Achison lên trao học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hướng dẫn tất cả các bé lên sân khấu nhận quà Trung thu.

Trung Thu 2017 với Bảo Hộ Lao Động Achison

Đừng nói rằng Achison đi từ thiện - Hãy nói rằng Achison đi chia sẻ niềm vui
Chỉ là những món bánh kẹo nho nhỏ, nhưng đổi lại là sự phấn khích của trẻ thơ
Chỉ là những trò chơi dân gian truyền thống, nhận lại được là sự đoàn kết chung sức của các em
Chỉ là phần quà trung thu be bé, nhưng cả sân trường được rực rỡ ánh mắt vui tươi

---Hẹn niềm vui Trung Thu yêu thương ở đâu đó trên đất nước Việt Nam. 
---Hẹn những tiếng cười và sự hồn nhiên của trẻ.