• Chi tiết sản phẩm
 • Dễ dàng phân loại và xác định các chất dễ cháy loại III bằng cách sử dụng các tủ an toàn chống cháy. Kệ có thể điều chỉnh để phù hợp với kích thước của thùng sơn, bình xịt và hộp mực dùng trong các hoạt động in ấn, sơn, đồ nội thất và xe cơ giới. Các tủ lưu trữ dễ cháy của Sure-Grip EX có tất cả các tính năng và chất lượng tương tự như các tủ dễ cháy của Justrite.

  Được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn OSHA và NFPA, tủ Sure-Grip EX được xây dựng bằng 2 lớp thép hàn đôi dày 1 mm, có không gian cách nhiệt 38 mm cho khả năng chống cháy. Cửa tự khóa, hiệu suất cao đóng dễ dàng và an toàn để bảo vệ tối đa trong điều kiện hỏa hoạn. Cơ chế đóng an toàn đảm bảo hệ thống chốt bằng thép không gỉ ba điểm hoạt động mọi lúc.

  Để tăng cường bảo mật, Justrite trang bị thêm tay cầm U-Loc đi kèm với khóa xi lanh và bộ khóa tùy chọn. Nhãn cảnh báo phản quang có thể nhìn thấy rõ trong điều kiện cháy hoặc trong thời gian mất điện khi được chiếu sáng bằng đèn pin.

  Giá đỡ bằng thép mạ kẽm được cấp bằng sáng chế SpillSlope. Trong trường hợp rò rỉ hóa chất, chúng sẽ chảy ngược về phía sau và được chứa vào thùng cuối cùng của kệ có độ dày 51 mm, độ dày có thể điều chỉnh 76mm khi có nhu cầu. Lỗ thông hơi kép trên tủ với bộ phận chống cháy, bốn chân tự điều chỉnh, đầu nối đất và nhãn cảnh báo song ngữ. Lớp phủ bột epoxy/polyester không chì có độ bền cao, kháng hóa chất.

  (Các) cửa đóng bằng tay mở ra 180 độ và tự chốt khi đẩy đóng. Cửa tự đóng (s) tự động tắt và chốt khi liên kết dễ bị nóng chảy ở 165 ° F (74ºC) trong điều kiện cháy. Cơ chế tự đóng độc đáo, che giấu cung cấp quyền truy cập miễn phí vào nội dung.

  Tất cả các kiểu cửa đáp ứng OSHA và NFPA 30; kiểu cửa tự đóng cũng đáp ứng tiêu chuẩn NFPA 1 và Bộ luật chữa cháy quốc tế.

  Tất cả các tủ đều được phê duyệt FM và đi kèm với bảo hành mười năm.

  >> Gọi ngay cho Achison để báo giá và biết thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn cho sản phẩm này: 0913.820.539

  Thông tin kỹ thuật

   Mã hàng

   Justrite 894511 / 894510

   Chất liệu

   Thép

   Phê duyệt FM

   Có

   Tiêu chuẩn OSHA 

   Có

   Tuân thủ PCCC Quốc tế 

   Có

   Tuân thủ NFPA Mã 30

   Có

   Sức chứa

   60 Gallon ~ 227 Lít

   Số cửa

   2

   Loại cửa

   Thường

   Số kệ

   5

   Có thể điều chỉnh kệ

   Có

   Kích thước bên ngoài

   1651mm Cao x 1092mm Rộng x 457mm Sâu

   Kích thước bên trong

   1537mm Cao x 1003mm Rộng x 370mm Sâu

   Màu sắc

   Tùy chọn theo mã hàng: vàng, đỏ

   Trọng lượng thực

   265 lbs ~ 120.2 KG

  Tủ đựng nước sơn, mực in chống cháy