Công ty cổ phần Achison thực hiện ký kết hợp tác chiến lược với công ty cổ phần Thế Giới Số

Công ty cổ phần Achison thực hiện ký kết hợp tác chiến lược với công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation), mã cổ phiếu – DGW. Sự hợp tác này tạo ra cơ hội để Achison nhân rộng nguồn lực và đẩy mạnh phát triển các giải pháp mới như ICT, Gia dụng, FMCG… vào thị trường công nghiệp.

Lễ ký kết Hợp tác là cột mốc đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa Achison và Digiwolrd. Đây chính là thành quả sau quá trình tìm hiểu, thương thảo giữa hai công ty để nhận thấy những thế mạnh, những nét tương đồng trong văn hóa cũng như những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng đạt được khi 2 công ty hợp tác.

Công ty cổ phần Thế Giới Số Digiworld (Digiworld) có hơn hai thập kỷ phát triển thị trường cho các thương hiệu toàn cầu tại Việt Nam, được đánh giá là 50 Thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam do tổ chức định giá thương hiệu Brand Finance của Anh bình chọn.

Song song việc duy trì mảng cốt lõi – giải pháp công nghiệp và bảo hộ lao động toàn diện, bằng kinh nghiệm thực chiến gần 20 năm trong ngành công nghiệp, với Achison, hợp tác lần này mở ra cơ hội mới, tận dụng thế mạnh chuyên môn phân phối hơn 30 thương hiệu toàn cầu của Digiworld, Achison tự tin phát triển mạnh mẽ mảng ICT với điển hình là các dòng sản phẩm dành cho văn phòng như máy tính xách tay và các loại thiết bị văn phòng và cả cho ngành hàng điện gia dụng, FMCG… vào nhóm khách hàng công nghiệp hiện có.

Achison có thể cung cấp không chỉ những giải pháp phù hợp nhất mà còn đảm bảo các thiết bị ICT 100% chính hãng, đồng bộ chất lượng, đáp ứng được số lượng lớn cho các doanh nghiệp và đặc biệt là sản phẩm đến doanh nghiệp với thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, những mặt hàng điện gia dụng của Digiworld sẽ có thể là những quà tặng, phần thưởng hoặc chính sách mua hàng riêng cho nội bộ để các công ty dành cho các nhân viên như một sự khích lệ, giúp công ty chăm sóc không chỉ sự an toàn khi làm việc mà còn là đời sống vật chất, tinh thần của mọi người.

Với tiềm năng của ngành hàng, cũng như sự hợp tác chiến lược giữa 2 công ty, là động lực giúp Achison tiến xa hơn nữa trong sứ mệnh bảo vệ người lao động, đồng thời mang những giải pháp công nghiệp chất lượng và phù hợp nhất cho doanh nghiệp – nền tảng, yếu tố cốt lõi giúp một nền kinh tế vững mạnh.

Achison mở rộng cung cấp các giải pháp ICT bao gồm:

– Máy tính xách tay: Dell, Asus, Lenovo, HP, Macbook…

– Máy tính để bàn: iMac, HP, Asus…

– Màn hình: HP, Dell…

– Máy tính bảng: Ipad

– Điện thoại di dộng: Iphone, Samsung, Xiaomi

– Linh kiện, phụ kiện, loa, tivi: Apple, Xiaomi

Ngành hàng điện gia dụng:

– Máy giặt, máy sấy, máy rửa chén: Whirlpool (Mỹ)

– Máy hút bụi, máy lọc không khí: Xiaomi

– Bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi chiên không dầu, bình đun siêu tốc: Joyoung

Ngành hàng tiêu dùng:

– Chăm sóc quần áo – nước giặt, nước xả vải: Essence (Thái Lan), Fresh & Soft (Thái Lan)

– Chăm sóc răng miệng – Kem đánh răng: Kodomo (Nhật Bản), Systema (Nhật Bản), Fresh & White, Zact

Công ty cổ phần Achison ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Thế Giới Số (DGW)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *